Sài Gòn món gì ngon? Bật mí top 10 món ăn Sài Gòn không thể bỏ lỡ Sài Gòn món gì ngon? Bật mí top 10 món ăn Sài Gòn không thể bỏ lỡ
Sài Gòn món gì ngon? Bật mí top 10 món ăn Sài Gòn không thể bỏ lỡ
I. Câu Chuyện Cơm Niêu Thiên Lý
I. Câu Chuyện Cơm Niêu Thiên Lý I. Câu Chuyện Cơm Niêu Thiên Lý
I. Câu Chuyện Cơm Niêu Thiên Lý
Khám phá tinh túy ẩm thực 3 miền Việt Nam Bởi những khác biệt về thổ nhưỡng, phong tục tập quán, ẩm thực 3 miền Việt Nam mang những nét văn hóa riêng biệt của từng vùng. Mỗi miền đều có những đặc sản, món ăn độc đáo mang đậm nét địa phương, tạo nên sự phong phú cho văn hóa ẩm thực Việt Nam.Ẩm thực phản ánh đặc trưng vùng miền. Văn hóa ẩm thực là một phần của đặc trưng về tinh thần, vật chất, đặc sắc của một vùng miền, cộng đồng, quốc gia,… Ẩm thực 3 miền Việt Nam với những nét đặc trưng riêng do khác nhau về thổ nhưỡng, địa lý, phong tục tập quán,… Tuy nhiên cũng chính nhờ đó tạo nên sự đa dạng đáng quý, đầy giá trị cho cả nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Khám phá tinh túy ẩm thực 3 miền Việt Nam
Cơm niêu – Tinh hoa ẩm thực từ gạo và đất
Cơm niêu – Tinh hoa ẩm thực từ gạo và đất Cơm niêu là một món ăn gắn liền với sự đơn sơ, giản dị mộc mạc của ông bà ta từ ngàn năm. Hình ảnh chiếc niêu cơm được đong đầy bởi những hạt gạo dẻo thơm nghi ngút khói trông vô cùng hấp dẫn.
Cơm niêu – Tinh hoa ẩm thực từ gạo và đất
Bật mí bí quyết  thưởng thức cơm niêu Thiên Lý ngon đúng điệu Cơm niêu Thiên Lý là sự hòa trộn giữa cách chế biến của ẩm thực, vừa có sự mới lạ, lại vừa truyền thống. Khi ăn, mọi người nên chú trọng đến cách làm sao thưởng thức cơm niêu đúng điệu để cảm nhận hết vị ngon và đặc sắc của món ăn.
Bật mí bí quyết  thưởng thức cơm niêu Thiên Lý ngon đúng điệu